แมนยูชอบของฟรี!! หวังดึงวิลเลี่ยน หลังถูกปล่อยตัว…

0
406
ข่าวกีฬา,วิลเลี่ยน,แมนยู

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อหูเข้าไปหา วิลเลี่ยน ปีกจากสโมสรเชลซี วัย 31 ปี เพื่อนำมาเสริมทัพในตอนนี้ที่ยังไม่แข็งแกร่งเท่าที่ควร แถมตอนนี้วิลเลี่ยนยังไร้ค่าตัวทำให้ที่เป็นต้องตาอย่างมาก วิลเลี่ยนอยู่กับเชลซีมาร่วม 7 ปี เขาเองก็ได้ลงสนามอยู่บ่อยครั้ง  แต่ทว่าเจ้าตัวได้ส่อแววจะลาต้นสังกัด จากที่เขาได้ข้อเสนอจากทางเชลซีต่อสัญญา 2 ปี แต่ตัวเขาเองอยากได้สัญญาอยู่ที่ 3 ปี ทำให้ยังหาข้อสรุปในตัวสัญญาฉบับนี้ ถึงแม้เขาจะใกล้หมดสัญญาเต็มที

ปีศาจแดง กำลังเร่งล่าคว้าตัว วิลเลี่ยน ปีกชาวบราซิล วัยกำลังเก๋า ทางด้านแมนยูคิดว่าความเก๋าของเขาจะสามารถช่วยทีมพาน้องๆสู่ความสำเร็จได้

ข่าวกีฬา,วิลเลี่ยน,แมนยู

หลังจากมีข่าว วิลเลี่ยน เป็นที่หมายปองจากหลากหลายทีมชั้นนำ  อาทิ เปแอสเช่ , ยูเว่ และ มาดริด ในส่วนล่าสุดได้มีการแจ้งว่า แมนยู จดจ่อในการดึงตัวเขาเป็นอย่างมาก โดยหวังอาศัยความเก๋าของเขา มาช่วยเสริมความมั่นใจให้กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และ เมสัน กรีนวู้ด  เพราะว่าทั้ง 3 คนยังมีอายุอานามน้อยอยู่

โดยโอกาสของแมนยูนั้นมีมากอยู่เพราะว่าทางมาดริดเองก็ไม่โอเคกำสัญญา 3 ปีกับวิลเลี่ยนเหมือนเชลซี จะมีแค่เพียงยูเวนตุสกับเปแอสเช่ที่เป็นคู่แข่งแต่ทว่า วิลเลี่ยนได้ยืนยันแล้วว่าจะขอเล่นในพรีเมียร์ ลีกอังกฤษต่อไป ทำให้แมนยูเป็นตัวเต็งในที่จะการคว้าวิลเลี่ยนไปครอง

#ข่าวกีฬา #วิลเลี่ยน #แมนยู