ปีศาจแดง เตรียมจัด ไบลี่ย์ ในราคาสุดคุ้ม

0
465
ข่าวกีฬา,ปีศาจแดง,ไบลี่ย์ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมแผนจะคว้าตัว เลออน ไบลี่ย์ ปีกดาวรุ่ง วัย 22 ปี จาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เข้าร่วมถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ท ปีศาจแดง กำลังหาตัวมาเสริมแกร่งตลอด เนื่องจากประเมิณสถานการณ์ทีมแล้ว ยังไม่สามารถขึ้นไปลุ้นโควต้าแชมป์ลีกได้อย่างแน่นอน ในตอนนี้เขาเล็งตัวหลักๆไว้อย่าง แจ็ค กรีลิช กองกลางตัวเจ๋ง จาก แอสตัน วิลล่า และ เจดอน ซานโช่ ปีกจอมดุ จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ข่าวกีฬา,ปีศาจแดง,ไบลี่ย์ 

แมนยู เตรียมตัวคว้า เลออน ไบลี่ย์ ปีกจาไมก้าสุดเจ๋ง จาก เลเวอร์คูเซ่น เข้าร่วมทัพ โดยนับว่าค่าตัวคุ้มค่าในราคา 40 ล้านปอนด์

เลเวอร์คูเซ่น ได้ตั้งค่าตัวของ ไบลี่ย์ ในราคา 40 ล้านปอนด์หรือราวๆ 1,600 ล้านบาท ซึ่งดูคุ้มค่ากว่า กรีลิช และ ซานโช อยู่มากโข หลังจากทั้งคู่โดนต้นสังกัดตั้งค่าตัวเอาไว้ที่ 80 ล้านปอนด์หรือราวๆ 3,200 ล้านบาท และ 100 ล้านปอนด์หรือราวๆ 4,000 ล้านบาท ทำให้แมนยูมองที่จะคว้าตัวไบลี่ย์น่าจะเป็นหนทางที่ดีที่สุดในตอนนี้สำหรับสภาวะสถานการณ์ COVID-19

ข่าวกีฬา,ปีศาจแดง,ไบลี่ย์ 

ไบลี่ย์ ถนัดเท้าขวาแต่เขาก็สามารถเล่นได้ด้วยเท้าทั้ง 2 ข้าง แถมยังมีความเร็วที่จัดว่าเยี่ยม และเขาเองสามารถโยกไปเล่นปีกได้สองข้างหรือแม้กระทั่งมิดฟิลด์ก็ตาม ทำให้เป็นที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับโซลชา แต่ทว่าไม่ได้มีทีมเดียวอย่างปีศาจแดงเท่านั้น ที่สนใจในตัวเขา ยังมีทีมมหาเศรษฐีจากลีกอังกฤษอย่าง เรือใบสีฟ้า ที่ต้องการไบลี่ย์เข้าร่วมทีมเช่นกัน  22 ปี โดยหวังมาแทน ซาเน่ ที่คิดจะย้ายไปซบ เสือใต้

 

#ข่าวกีฬา #ปีศาจแดง #ไบลี่ย์