ยานาไน กระซวก ฟานกัลจอมลวงโลก

0
471
ดูบอลสด,ยานาไซ,ปีศาจแดง,หลุยส์ ฟาน กัล

อัดนาน ยานาไซ อดีตเด็กเก่าปีศาจแดง ได้ออกโรงมาแฉ หลุยส์ ฟาน กัล ในสมัยที่เขาเป็นกุนซือ ว่าจะให้โอกาสตัวเขาและ เดปาย ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีม ในช่วงที่เขายังอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ที่จริงแล้วตัวเขาได้แจ้งเกิดกับทีมในสมัยที่ เดวิด มอยส์ เป็นผู้จัดการทีม แต่อนาคตของยานาไซ ได้เลือนลางลงไปเรื่อยๆเมื่อ ผู้จัดการทีมคนใหม่อย่าง ฟาน กัล ได้เข้ามา เขาได้ส่งตัวยานาไซให้ทีมอื่นยืมตัวอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ภายหลังที่ได้ตัว เมมฟิส เดอปาย มาหมาดๆ

ดูบอลสด,ยานาไซ,ปีศาจแดง,หลุยส์ ฟาน กัล

อัดนาน ยานาไซ ปีกวัย 25 ปี สัญชาติเบลเยียมของรีล โซเซียดาด ยังคงฝังใจกับนายเก่า ฟาน กัล ตกปากรับคำอย่างดี สุดท้าย ปล่อยทิ้งให้นั่งเหงาในที่นั่งสำรอง

เมมฟิส เดอปาย ปีกวัย 26 ปีเพื่อนร่วมทีมที่ตกในสถานการณ์เดียวกับยานาไซ ซึ่งปัจจุบันเข้าได้ไปร่วมทีมโอลิมปิก ลียงและโชว์ฟอร์มได้สุดยอดมากๆ จนสามทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ ลีกต่างจ้องจะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีม อย่าง อาร์เซน่อล เชลซี และสเปอร์ส มันสามารถบ่งบอกได้ถึงบางครั้งที่นักเตะดรอปลงไป ไม่ใช่ที่ตัวเขาเอง แต่อาจเกิดจากที่ทางผู้จัดการทีมไม่ให้โอกาสเขาได้ลงสนาม จนทำให้ฝีเท้าของเขาเกิดการถูกดองไว้กับที่ จนเขาได้พิสูจน์ตัวเองจากการย้ายไปทีมลงสนามอยู่ตลอด ก็ทำให้เขาเฉิดฉายเฉกเช่น เดอปาย

ดูบอลสด,ยานาไซ,ปีศาจแดง,หลุยส์ ฟาน กัล

สุดท้าย ยานาไซ ได้กล่าวว่า แม้ตัวเขาและเดอปาย จะทำผลงานได้ดีสุดยอดเพียงใด ก็ไม่ได้รับโอกาสในการลงสนาม และไม่เคยได้รับคำชื่นชมถึงจะทำผลงานได้ดีแค่ไหนก็ตาม ส่อให้ถึงความอคติล้วนๆที่มีต่อตัวพวกเขา ทำให้เขามีความเจ็บแค้นจึงได้ออกมาแฉถึงคนที่ทำลายอนาคตของเขาด้วยคำโกหกอย่างฟาน กัล

ไปดูสมัยยานาไซตอนช่วงอยู่กับแมนยูที่ได้โชว์พรสวรรค์อันสุดยอดแต่ก็ต้องถูกหยุดไปโดยฟานกัล

#ดูบอลสด #ยานาไซ #ปีศาจแดง #หลุยส์ ฟาน กัล