เปแอสเช่ ยันไม่ขาย เนย์มาร์ เอ็มบั๊ปเป้ อย่างแน่นอน

0
608
ไฮไลท์บอล,เปแอสเช่,เอ็มบั๊ปเป้,เนย์มาร์ 

เลโอนาร์โด้ บอสใหญ่ด้านกีฬาสโมสร เปแอสเช่ ทีมจ่าฝูงลีกเอิง ฝรั่งเศส จะรั้งตัว คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ และ เนย์มาร์ ไว้กับทีมอย่างแน่นอน โดยทางด้าน 2 หัวหอก ต่างเป็นข่าวกับทีมต่างๆชั้นนำมากมาย ในส่วนหัวหอกรายแรก เอ็มบั๊ปเป้ ได้มีการจับจ้องจากทาง รีลมาดริดและลิเวอร์พูล ในส่วนหัวหอกรายที่สอง เนย์มาร์ มีความเชื่อมโยงในการหวนกลับทีมเก่าสุดรักของเขาอย่างบาร์เซโลน่าอยู่ตลอดมา

ทางเปแอสเช่ ได้ประกาศออกมาอยู่ตลอดว่า ทางทีมจะไม่มีการปล่อยตัว เอ็มบั๊ปเป้ และ เนย์มาร์ อย่างเด็ดขาดพร้อมแจงพวกเขาคือนักเตะระดับโลก จะปล่อยให้ใครไปได้อย่างไร

โดยที่ทางสโมสรได้กล่าวว่า “พวกเขาเหลือสัญญาเราทีมเราอีกตั้ง 2 ปีและเราก็ได้สัมผัสใกล้ชิดกับเขา โดยที่เขาไม่ได้มีอาการอยากจะย้ายทีมแต่อย่างใด แถมเรายังคิดผลักดันพวกเขาให้เขาได้ทำในสิ่งที่ต้องการและตอบสนองพวกเขาในด้านต่างๆที่เขาต้องการ”

ไฮไลท์บอล,เปแอสเช่,เอ็มบั๊ปเป้,เนย์มาร์ 

ในส่วนเอ็มบั๊ปเป้ ในวัย21ปี นั้นถือว่าเป็นอนาคตของทีมได้อีกยาวและถูกขนานนามว่าเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกคนนึงในวัยเพียงเท่านี้ โดยที่ลิโอเนล เมสซี่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รุ่นพี่ที่ถูกขนานนามว่าเก่งที่สุดในโลกเช่นกันต่าง มีอายุ 32 ปี กับ 35 ถือว่าเป็นน้าของเขาก็เป็นได้ แต่ทว่าทั้ง เนย์มาร์ กับ เอ็มบั๊ปเป้ อายุเค้าเพิ่งจะเข้าสู่วัยที่ 28 กับ 21 ปีเท่านั้นเอง เขาก็ยังคงพัฒนาฝีมืออย่างต่อเนื่องและมีความสุขดีกับสโมสร โดยจากการดูแลอย่างใกล้ชิดของสโมสรอย่างดี

เราจะพาไปชมทักษะของทั้งคู่และการผสานงานที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม มันทำให้รู้สึกมหัศจรรย์ยิ่งนัก

 

#ไฮไลท์บอล #เปแอสเช่ #เอ็มบั๊ปเป้ #เนย์มาร์