เดเคอาอาจจะไม่ใช่มือ1 สำหรับผีแดงอีกต่อไป

0
628
ข่าวกีฬา,โซลชา,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,ดีน เฮนเดอร์สัน,เดเคอา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา บิ๊กบอส แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ชื่นชม ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารที่ปล่อยยืมตัวให้กับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  ว่าเขามีฝีมือและการโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม จนการันตีว่าอนาคตเขาสามารถเป็นโกลมือหนึ่งให้กับแมนยูได้อย่างแน่นอน เฮนเดอร์สัน เขาเป็นเด็กจาก อเคเดมี่ แมนยู แต่เขาเองก็ยังไม่เคยได้ลงให้กับทีมชุดใหญ่ โดยส่วนใหญ่ก็ถูกปล่อยตัวให้ทีมอื่นยืมมาโดยตลอด และเขาเองก็ได้มาแจ้งเกิดกับทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลก่อน จากที่เขาได้ร่วมพาทีมขึ้นพรีเมียร์ ลีก ในอันดับที่ 2  และแถมขึ้นมาโดยไม่ใช่โชคช่วย ทีมดาบคู่ ยังสามารถโชว์ผลงานได้อย่างดีเยี่ยม จนเป็นที่ 7 ในตารางพรีเมียร์ ลีก มีลุ้นถึงขั้นเข้าไปเล่นในยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก

ข่าวกีฬา,โซลชา,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,ดีน เฮนเดอร์สัน,เดเคอา

โซลชา เปรยว่า “ถ้าการกลับมาของ เฮนเดอร์สัน จะสร้างความยิ่งใหญ่ให้ตัวเขา และกับทีม ก็พร้อมจะรับกลับมา” ทำให้มือหนึ่ง อย่างเดเคอา ต้องมีการสั่นคลอนในตำแหน่งอย่างแน่นอน

จากผลงานการโชว์ฟอร์มของ เฮนเดอร์สัน ทำให้คนต้องคำถามมากมายว่าเขาควรเป็นเบอร์หนึ่งของทีมได้หรือยัง โดยที่พักหลังเดเคอาในโชว์ฟอร์มได้อย่างไม่ค่อยดีนัก มีข้อผิดพลาดบ่อยครั้ง และเฮนเดอร์สันนายทวารสัญชาติอังกฤษรายนี้ จะมีสัญญากับ ปีศาจแดง อีกเพียง 2 ปี ทำให้ต้องรีบตัดสินใจ

 

#ข่าวกีฬา #โซลชา #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  #ดีน เฮนเดอร์สัน #เดเคอา