คูตินโญ่ อ้อนวอน คล็อปป์ ขอหวนกลับลิเวอร์พูล

0
353
ดูบอลสด,ฟิลิปเป้ คูตินโญ่,เสือใต้,ลิเวอร์พูล,หงส์แดง,บาร์เซโลน่า

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มิดฟิลด์ เจ้าบุญทุ่ม แต่ปัจจุบันได้ย้ายเข้า เสือใต้ ในรูปแบบการยืมตัว มีความอยากคัมแบ็คหวนกลับรังแอนฟิลด์ กับทีมเก่าลิเวอร์พูล ถึงแม้จะยอมลดค่าตัว เพื่อให้ได้กลับมาก็ยอม เนื่องจากหลังจากเข้าไป บาซ่า ฟอร์มของเขาและการได้ลงเล่นนั้นถือว่าค่อนข้างแย่ ทางต้นสังกัดจึงปล่อยให้ทาง บาเยิร์น มิวนิค ยืมตัว แต่ก็ลุ่มๆดอนๆอยู่ จนตอนนี้ เขาเริ่มได้มีข่าวกับทีมหลายๆทีม ในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ แต่ทว่า เขาเองก็ยังจะอยากกลับถิ่นเก่าของเขาอยู่ดี

คูตี้ มิดฟิลด์สัญชาติบราซิเลียน ในวัย 28 ปี ที่ได้ย้ายไป บาร์เซโลน่า จากทีมเก่า ลิเวอร์พูล ในช่วง 2 ปีก่อน ที่ค่าตัวเป็นประวัติกาล 142 ล้านปอนด์หรือราวๆ 5,680 ล้านบาท

ณ ปัจจุบัน คูตินโญ่ พยายามทำทุกวิธีทางให้ได้กลับถิ่นแอนฟิลด์ ที่เขามีความรักและผูกพัน โดยที่เขาได้ติดต่อตรงไปถึง คล็อปป์ นายเก่าเพื่อขอที่จะหวนกลับมาเล่นกับลิเวอร์พูลอีกครั้ง โดยยอมในทุกกรณีที่ทางทีมนั้นต้องการ เพื่อที่หวังจะคืนฟอร์มกลับมา เพราะในเล่นในทีมที่ตนมั่นใจ และเชื่อมั่นกับทางผู้กุมบังเหียนอย่างคล็อปป์

แต่ทว่าจากสถานการณ์ COVID-19 ก็ส่งผลให้หลายๆทีมถึงขั้นปล่อยตัวนักเตะออกไป  เพื่อรักษาสถานะทางการเงินของทีมไว้ ยากที่จะทำการซื้อตัวนักเตะเพิ่ม รวมถึงทางหงส์แดงด้วย ทำให้โอกาสที่คูตินโญ่จะได้หวนคืนถิ่นเก่าเป็นสิ่งที่ยากมากๆ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ ในเมื่อคูตี้ส่งตรงถึงผู้มีอำนาจในส่วนนี้โดยตรง และยังเป็นศิษย์เก่าจากที่นี่ด้วย ยังไงก็ต้องไปลุ้นกันต่อไป

#ดูบอลสด #ฟิลิปเป้ คูตินโญ่  #เสือใต้ #ลิเวอร์พูล #หงส์แดง #บาร์เซโลน่า