ซาเน่ เข้าตาเสือใต้ แต่ไม่ง่าย ต้องเหนื่อยหน่อยถ้าอยากได้ตัว

0
329
ไฮไลท์บอล,แมนเชสเตอร์ ซิตี้,พรีเมียร์ลีก อังกฤษ,ลีรอย ซาเน่,บาเยิร์น

บาเยิร์น มิวนิค ต้องทุ่มสุดใจ เพื่อคว้าตัว ลีรอย ซาเน่ ปีกตัวจี๊ดหลังเรือใบสีฟ้าได้ประกาศจะไม่มีการลดค่าตัวของ ซาเน่ อย่างแน่นอน ถึงแม้ก่อนหน้านี้เขาจะมีอาการบาดเจ็บอยู่

    แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแชมป์เก่าชื่อดังจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันที่จะไม่ขาย ลีรอย ซาเน่ กองกลางความเร็วสูง ในข้อตกลงราคาที่ต่ำกว่า 70 ล้านยูโรหรือราวๆ 2,450 ล้านบาท ด้านบาเยิร์น สนใจในตัว ซาเน่ มาเป็นระยะเวลานึงแล้ว ในส่วนของ ซาเน่ ก็เป็นใจ อยากจะย้ายเข้าไปร่วมทีม เสือใต้ มากกว่าอยู่ร่วมกับทีมต้นสังกัด

ไฮไลท์บอล,แมนเชสเตอร์ ซิตี้,พรีเมียร์ลีก อังกฤษ,ลีรอย ซาเน่,บาเยิร์น

สื่อรายงานว่า เสือใต้ ได้นำเสนอเม็ดเงินถึง 40 ล้านยูโรหรือราวๆ 1,400 ล้านบาท ให้ เรือใบสีฟ้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และลุ้นให้ทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่แมน ซิตี้ จะยอมปล่อยตัว ซาเน่ ให้  แต่ท้ายที่สุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังยืนยันคำเดิมว่าจะยอมขาย ปีกติดจรวดสัญชาติเยอรมัน ในวัย 24 ปี ที่พึ่งหายจากการบาดเจ็บที่หัวเข่ามาหมาดๆ โดยการรักษาตัวมาเกือบ 10 เดือน สนนราคาที่ 70 ล้านยูโร ห้ามต่อเด็ดขาด

ไฮไลท์บอล,แมนเชสเตอร์ ซิตี้,พรีเมียร์ลีก อังกฤษ,ลีรอย ซาเน่,บาเยิร์น

ด้าน ซาเน่ สภาพร่างกายตอนนี้ ฟิตเต็มร้อย สมบูรณ์เต็มที่ เตรียมลงสนามในกับต้นสังกัด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เปิดฤดูกาลนัดแรก วันพุธที่ 17 มิถุนายนนี้  โดยพบกับ อาร์เซน่อล ถือว่าเป็นบิ๊กแมตซ์เลยก็ว่าได้ เจ้าตัวจะได้ลงในสนามนานแค่ไหน โชว์ฟอร์มเป็นอย่างไร ค่าตัวก็อาจจะสูงจาก 70 ล้านยูโรก็เป็นได้ จะยิ่งทำให้เสือใต้ต้องยิ่งกุมขมับหรือไม่ ต้องติดตามสถานการณ์กันต่อไป

#ไฮไลท์บอล #แมนเชสเตอร์ ซิตี้  #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ #ลีรอย ซาเน่ #บาเยิร์น