ฟลิค บ่นอุบสุดเซ็ง!! สำหรับใบเหลือง เลวานและมุลเลอร์ ทำชวดลงแมตซ์หน้าทั้งคู่

0
564
ข่าวกีฬา,ฮันซี่ ฟลิค,บาเยิร์น มิวนิค,โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้,โธมัส มุลเลอร์,เลเวอร์คูเซ่น,โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค,โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 

ฮันซี่ ฟลิค บอสใหญ่ บาเยิร์น มิวนิค ถึงกับเซ็ง ในแมตซ์ถัดไปที่จะเจอกับ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค จะไม่สามารถเรียกใช้งาน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ และ โธมัส มุลเลอร์ ลงในแมตซ์นี้ได้

 ฮันซี่ ฟลิค ผู้คุมบังเหียน บาเยิร์น มิวนิค ต้องกับบ่นเซ็งกับการที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ และ โธมัส มุลเลอร์ สองผู้เล่นสตาร์ดาวเด่นของทีมที่เป็นกำลังสำคัญ โดนโทษแบนใบเหลืองจากลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน ในวันเสาร์ที่ผ่านมา พบกับเลเวอร์คูเซ่น โดยเสือใต้ได้ขย้ำห้างขายยาจมดิน ไปด้วยสกอร์ 4-2 จากแมตซ์นี้ ทั้งเลวานและมุลเลอร์โดนโทษใบเหลือง จนทำให้ทั้งคู่จะไม่มีสิทธิ์ลงแข่งในนัดหน้า ในรังอัลลิอันซ์ อารีน่า พบกับ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ในวันเสาร์หน้า

ข่าวกีฬา,ฮันซี่ ฟลิค,บาเยิร์น มิวนิค,โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้,โธมัส มุลเลอร์,เลเวอร์คูเซ่น,โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค,โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 

ในแมตซ์นี้ เลวาน ซัดไป 1 ประตูจากการโขกสุดสวย ทาง มุลเลอร์ จัดไป 2 แอสซิสต์ รวมถึงการเปิดให้ทางเลวานโหม่งสุดสวย ฟลิค เปรยว่า “ถึงจะเป็นการได้รับใบเหลืองอย่างสุดเซ็ง ทำให้นักเตะสองรายนี้ไม่ได้ลงในแมตช์หน้า แต่ทว่าทีมเราก็ต้องปรับให้สามารถไปต่อได้ ด้วยนักเตะคนอื่นๆที่มีคุณภาพอีกหลายคนเช่นกัน” ปัจจุบัน บาเยิร์น เป็นจ่าฝูงในลีกบุนเดสลีกา มีคะแนน 70 แต้ม จากการลงเตะ 30 แมตซ์ นำรองจ่าฝูงอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถึง 7 แต้มเลยทีเดียว

 

#ข่าวกีฬา #ฮันซี่ ฟลิค #บาเยิร์น มิวนิค #โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ #โธมัส มุลเลอร์ #เลเวอร์คูเซ่น #โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค #โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์