ฟลิค นายใหญ่บาเยิร์นลั่น หวังขย้ำเลเวอร์ให้จมดิน!!!

0
466
ข่าวกีฬา,ฮันซี่ ฟลิค,บาเยิร์น มิวนิค,เสือใต้,เลเวอร์คูเซ่น,บุนเดสลีกา เยอรมัน,ห้างขายยา

ฮันซี่ ฟลิค บิ๊กบอส บาเยิร์น มิวนิค กำชับลูกทีมว่าให้จัดหนักจัดเต็มสำหรับในการบุกไปเยือน ห้างขายยา ในวันเสาร์นี้ เพราะว่าคู่แข่งมีดีไม่ให้เราล้มได้ง่ายๆแน่นอน

ข่าวกีฬา,ฮันซี่ ฟลิค,บาเยิร์น มิวนิค,เสือใต้,เลเวอร์คูเซ่น,บุนเดสลีกา เยอรมัน,ห้างขายยา

 ฮันซี่ ฟลิค ผู้คุมบังเหียน เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค แจ้งว่า ลูกทีมกำลังมีความกระสันในการซัดประตูคู่แข่งอย่างมาก และได้กำชัดลูกทีมให้ตั้งใจอย่าประมาท สำหรับบิ๊กแมตช์นี้ ในการที่ เสือใต้ จะไปบุกไปถึงถิ่น ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ในช่วงวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน แต่ผลงานล่าสุดก็ฟ้องถึงความกระหายในนักล่าของ บาเยิร์น โดยการเปิดรังทุบ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ไปด้วยสกอร์ 5-0 อย่างราบคาบ ส่งผลให้ทำสกอร์รวมไปแล้วทั้งหมด 86 ประตู ทะลุสถิติในลีก บุนเดสลีกา ที่ยังไม่เคยมีทีมไหนเคยทำมาก่อน ตอนนี้เสือใต้แข่งไปแล้วจำนวน 29 เกม ทางบอสใหญ่ ฟลิค ได้ให้ทรรศนะคติว่า อยากให้ลูกทีมทำให้เต็มที่ทุกนัดเสมือนเล่นอยู่ในรังไบอารีน่า เพราะ ฟอร์มการเล่นของเราโหดมากอยู่แล้วตอนนี้ ให้รักษาสไตล์การเล่นแบบเดิมกับคู่แข่งที่จะพบคือ เลเวอร์คูเซ่น แต่ทว่า ห้างขายยานั้นเอง ก็มีดาวรุ่งฝีมือตัวฉกาจหลายคน มีความไวสูงจับตัวได้ยาก เป็นทีมที่ชั้นเชิงสูง เราจึงต้องระมัดระวังในการเล่นให้ดี อย่าประมาท ที่สำคัญต้องจับตายดาวรุ่งอย่าง ฮาแวร์ทซ์ ให้ได้และอย่าให้คลาดสายตาเลยทีเดียว ในตอนนี้ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ลอยลำครองตำแหน่งผู้นำสูงสุดในลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน มีทั้งหมด 67 คะแนน ในการลงเตะ 29 แมตซ์ นำรองจ่าฝูงอย่าง เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถึง 7 คะแนน ในส่วน ห้างขายยา เลเวอร์คูเซ่น อยู่ในอันดับ 5 มีแต้ม 56 คะแนน

ย้อนไปชมไฮไลท์นัดล่าสุด เจ้าเสือใต้โชว์ระเบิดฟอร์มสุดโหด ขย้ำดุสเซลดอร์ฟตบจมฝังเขี้ยววว

#ข่าวกีฬา #ฮันซี่ ฟลิค #บาเยิร์น มิวนิค #เสือใต้ #เลเวอร์คูเซ่น #บุนเดสลีกา เยอรมัน #ห้างขายยา #ขอบคุณ PPTV HD 36 สำหรับไฮไลท์