บาเลนเซียจะมีชื่อ ตอร์เรสอยู่ในทีมต่อไปหรือไม่??

0
471
ข่าวกีฬา,เฟร์ราน ตอร์เรส,บาเลนเซีย,ลา ลีกา สเปน,หงส์แดง,ลิเวอร์พูล,ปีศาจแดง,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,เจ้าบุญทุ่ม,บาร์เซโลน่า,เจ้าม้าลาย,ยูเวนตุส,เสือเหลือง,โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

หลังจากที่ เฟร์ราน ตอร์เรส ดาวดัง ไอ้ค้างคาว ได้เป็นที่สนใจจากหลากหลายทีม แต่ก็ได้ตอบกลับอยากอยู่ในลีกลาลีกา สเปนต่อไป เพราะคิดว่าเหมาะกับตนเองและช่วยพัฒนาตัวเองได้ดีที่สุด แม้ฟอร์มล่าสุดจะไม่ค่อยดีนัก

ข่าวกีฬา,เฟร์ราน ตอร์เรส,บาเลนเซีย,ลา ลีกา สเปน,หงส์แดง,ลิเวอร์พูล,ปีศาจแดง,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,เจ้าบุญทุ่ม,บาร์เซโลน่า,เจ้าม้าลาย,ยูเวนตุส,เสือเหลือง,โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เฟร์ราน ตอร์เรส สตาร์ดาวดัง บาเลนเซีย สโมสรดังจาก ลา ลีกา สเปน ได้ออกมาแสดงความเห็นว่าจะยังคงเล่นในลีกลาลีกา สเปนต่อไป เพราะช่วยให้เขาพัฒนาตัวเองได้มากและจะเป็นผลดีกับเขามากที่สุด จนตอบโจทย์ในเรื่องการย้ายทีมไปได้ในฤดูกาลนี้ ส่วนทางด้านตอร์เรส ผลงานยังไม่ได้ออกมาเป็นชิ้นเป็นอันนักด้วยผลงาน ซัดประตูไปแล้ว 6 ตุงและช่วยไป 7 แอสซิสต์ ในการลงสนามทั้งหมด 35 นัดในทุกรายการ ทว่าดาวเตะในวัย 20 ปี ก็ยังคงเป็นข่าวที่จับจ้องสำหรับหลายทีมชั้นนำยักษ์ใหญ่ในทั่วทวีปยุโรป อาทิ หงส์แดง ลิเวอร์พูล, ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า,เจ้าม้าลาย ยูเวนตุส และสุดท้าย เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก็เช่นกัน สตาร์ทีมชาติสเปนรายนี้ ได้ออกมากล่าวไว้ว่า “ถ้าอายุยังไม่เยอะนัก เขามองว่า ลา ลีกา สเปน เป็นลีกที่ควรจะเข้ามาเล่นมากที่สุด สามารถพัฒนานักเตะเหล่านั้นได้ดีมากๆ และยิ่งการเข้าร่วมกับทีม บาเลนเซียแล้วนั้น เขาเองก็สามารถปรับตัวได้เป็นอย่างดี ทุกอย่างจะเหมือนเป็นไปได้ดี ถึงแม้ทีมจะมีฟอร์มอันย่ำ แต่เขาก็ไม่กังวลและคิดว่าสามารถกู้คืนสถานการณ์กลับมาได้แน่นอน”

#ข่าวกีฬา #เฟร์ราน ตอร์เรส #บาเลนเซีย #ลา ลีกา สเปน #หงส์แดง #ลิเวอร์พูล #ปีศาจแดง #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #เจ้าบุญทุ่ม #บาร์เซโลน่า #เจ้าม้าลาย #ยูเวนตุส #เสือเหลือง #โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์