ลาซิโอ พร้อมฟังข้อเสนอทุกทีมที่สนใจซื้อซาวิช โดยไม่ลดค่าตัวเด็ดขาด!!

0
386
เจ้าอินทรีย์ฟ้าขาว,ซาวิช,ปีศาจแดง,เปแอสเช,COVID-19

เจ้าอินทรีย์ฟ้าขาว ระบุ พร้อมฟังข้อเสนอของทีมต่างๆที่อยากได้ตัว เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช พร้อมแจงจะไม่ลดค่าตัวแน่นอน

อิ๊กลี่ ตาเร่ บอสใหญ่ด้านกีฬาของ ลาซิโอ ทีมชั้นนำในลีก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี แจ้งว่าทีมไหนจะยื่นข้อเสนอก็จัดมาสำหรับ เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางสตาร์ของทีมไปร่วมทีม

มิลินโควิช-ซาวิช ฮอตจนตกเป็นข่าวกับหลายๆทีม หลังจากที่โชว์ฟอร์มสุดโหดอย่างต่อเนื่องกับ ลาซิโอ อยู่ตลอด ทีมที่มีแววมากที่สุดน่าจะเป็น ปีศาจแดง ขณะที่ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีรายงานว่า เปแอสเช ก็ลงมาร่วมวงไล่ล่าตัวดาวเตะชาวเซอร์เบียด้วย

เจ้าอินทรีย์ฟ้าขาว,ซาวิช,ปีศาจแดง,เปแอสเช,COVID-19

ตาเร่ ยังเผยอีกว่า “ในความสัมพันธ์ของซาวิชที่มีต่อเมืองนี้และมีต่อ ลาซิโอ จะไม่มีวันตาย เพราะความสัมพันธ์มันเหนียวแน่นมากๆ ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ในอีกด้านหนึ่ง เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์, ความปรารถนาของเขา, ทุกอย่างที่เราพูดถึงกันแล้วน่ะ มันก็จะมีการประเมินผลทุกๆ สถานกาณ์ในเวลาที่เหมาะสมโดยที่จะไม่มีความกดดันใดๆ ทั้งนี้ และเหนือสิ่งอื่นใดเลยก็คือมันจะเป็นการทำเพื่อผลประโยชน์ของทั้ง 2 ฝ่าย ถ้ามันมีความเป็นไปได้ที่จะทำให้สโมสรและนักเตะพอใจแล้วล่ะก็ มันก็จะเอาเรื่องนั้นมาเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาด้วย แต่ถ้าไม่เป็นอย่างนั้นเขาก็ยินดีที่จะอยู่กับทีมต่อ และเราก็ยินดีที่จะให้เขาอยู่กับทีมต่อเช่นกัน”

อย่างไรก็ตาม ผู้อำนวยการระดับสูงของ ลาซิโอ แจ้งว่าแข้งวัย 25 ปี จะไม่ได้มีค่าตัวถูกๆ แน่ แม้ว่าหลายคนจะมองว่าปัญหาจากเชื้อไวรัส COVID-19 จะทำให้นักเตะหลายคนมีค่าตัวไม่สูงเท่าไหร่ก็ตาม “แต่แน่นอนว่าตอนนี้เราไม่ได้อยู่ในสภาพที่จำเป็นต้องขายเขา ผมเชื่อว่าจะมีหลายอย่างที่เปลี่ยนไปในตลาดซื้อขายนักเตะ โรคระบาดมันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิตก็จริง แต่มันก็เปลี่ยนทุกอย่างไปเลย ดังนั้นเราเลยต้องมีความสร้างสรรค์ ถี่ถ้วนในการดำเนินการสักหน่อย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือต้องมีความชัดเจนในด้านการวางแผนสำหรับปัจจุบันและอนาคตด้วย ผมคิดว่าพวกนักเตะระดับชั้นยอด ยังไงไม่มีค่าตัวลดลงหรอก แต่แน่นอนว่าถ้าเป็นนักเตะระดับกลางๆ หรือระดับล่างๆ น่ะ มันจะมีค่าตัวลดลง”

#ข่าวกีฬา #เจ้าอินทรีย์ฟ้าขาว #ซาวิช #ปีศาจแดง #เปแอสเช #COVID-19