ลีกอิตาลีกลับมาแข่งแล้ว!! เปิดลีก เซเรีย อา สำหรับเปิดเผยในโปรแกรมการแข่งขัน

0
629
ฟุตบอล,ลีกอิตาลี,กัลโซ เซเรีย อา,อิตาลี,อินเตอร์ มิลาน,เอซี มิลาน,ยูเวนตุส,อินเตอร์ มิลาน,นาโปลี

เผยหลังจากที่ฝ่ายจัดการแข่งขันประกาศว่าฟุตบอล ลีกอิตาลี กัลโช เซเรีย อา จะเริ่มกลับมาลงทำการฟาดแข้งอีกครั้งในช่วงวันที่ 20 มิถุนายน

กระทั่งรูปแบบในเบื้องต้นคือจะให้ทุกทีมแข่งสัปดาห์ละ 2 แมตซ์ โดยที่จะเริ่มจาก 4 เกมของทั้ง 8 ทีมที่ยังไม่ได้ลงแข่งขัน ในเกมสัปดาห์ที่ 25 ของการแข่งขัน ซึ่งประกอบไปด้วย โตริโน พบ ปาร์มา และ เวโรนา พบ กายารี ในวันที่ 20 มิถุนายน ในส่วน อินเตอร์ มิลาน พบ ซามพ์โดเรีย กับ อตาลันตา พบ ซัสซูโอโล ซึ่งจะลงเล่นในวันถัดมา

ในเกมสัปดาห์ที่ 26 จะเริ่มอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มิถุนายน โดยจะลงฟาดแข้งวันละ 3 คู่ และเวลาในการแข่งขันซึ่งจะแตกต่างกันออกไป ตามแบบข้อบังคับและมาตรการที่สมาคมฟุตบอลอิตาลีได้ทำการเปิดเผย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา มีความยาวถึง 40 หน้ากระดาษ โดยส่วนเรื่องการอนุญาตให้แฟนบอลเข้าชม ได้หรือไม่นั้นยังคงต้องหาข้อสรุปกันต่อไปในการคุยกันอีกรอบ

ทางด้านโปรแกรม อิตาเลียน คัพ ผู้บริหารของสมาคมฯ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า จะมีการทำการแข่งขันในรอบ 4 ทีมสุดท้ายในแมตซ์ที่สองที่ยังคงตกค้าง 1 สัปดาห์ก่อนที่ลีก กัลโช เซเรีย อา จะเริ่มกลับมาลงฟาดแข้งอีกครั้ง ประกอบด้วย เอซี มิลาน พบ ยูเวนตุส (ในเกมแรกเสมอกัน 1-1 ) และ นาโปลี พบ อินเตอร์ มิลาน (ในเกมแรก นาโปลี ชนะ 1-0 )

เหล่าสาวกคอบอลเตรียมถ่างตารอชมให้ตาแฉะกันได้เลย…

 

#ข่าวกีฬา #ลีกอิตาลี #กัลโซ เซเรีย อา #อิตาลี #อินเตอร์ มิลาน #เอซี มิลาน #ยูเวนตุส #อินเตอร์ มิลาน #นาโปลี