พอล สโคลส์ โอดปีศาจแดง ชวดเก็บถ้วยแชมเปี้ยนส์ ลีกบ่อยครั้ง เพราะอยู่ในยุคทีมยักษ์ใหญ่ 2 ทีม

0
327
มาดริด,เรอัล มาดริด,บาร์เซโลน่า,แมนฯ ยูไนเต็ด,ราชันชุดขาว,เจ้าบุญทุ่ม,ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก,สโคลส์,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,พรีเมียร์ลีก อังกฤษ,ผีแดง,

พอล สโคลส์ อดีตดาวดัง ปีศาจแดง กล่าว ผีแดงน่าจะได้ แชมเปี้ยนส์ ลีก  ถ้าไม่ได้มาอยู่ยุคเดียวกับ เจ้าบุญทุ่ม และ ราชันชุดขาว ทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะเสมือนมาจากนอกโลก

พอล สโคลส์ ตำนานมิดฟิลด์จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ทรรศนะคติว่า “ผีแดง น่าจะคว้าถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้เยอะกว่านี้ไปแล้ว ถ้าหากไม่ได้อยู่ในยุคเดียวกับ เจ้าบุญทุ่ม และ ราชันชุดขาว ชุดที่สุดแกร่งสะท้านปฐพีจนต้องกล่าวว่ามาจากนอกโลก

มาดริด,เรอัล มาดริด,บาร์เซโลน่า,แมนฯ ยูไนเต็ด,ราชันชุดขาว,เจ้าบุญทุ่ม,ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก,สโคลส์,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,พรีเมียร์ลีก อังกฤษ,ผีแดง,

สโคลส์ เปรยว่า “ให้พูดตรงๆ นะ เราไม่มีดวงในช่วงนั้นเลย ถ้าเราอยู่ในยุคอื่นน่ะหรอ เราก็คงจะได้แชมเปี้ยน ลีก เพิ่มเป็นสมัยที่ 4-6 ไปแล้ว แต่ด้วยทีมที่เราต้องชนด้วยนั้นมันเก่งสุดๆ ให้ยกตัวอยางเช่น บาร์เซโลน่า ของ เป๊ป พระเจ้าช่วย พวกคุณลองคิดดูสิว่าพวกเขาเก่งจนเกินจะบรรยายเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะ??”

และนอกจากนี้ลองนึกย้อนกลับไปอีกผมก็คิดว่า ทีมเราเคยต้องดวลกับทีมอย่าง เรอัล มาดริด อีกด้วย ในฤดูกาลหนึ่งที่เราโดนตบซะเละ บอกเลยได้ว่า พวกเขาเป็นทีมที่ดีสุดๆ พวกเขามีเลเวลที่เทียบเคียงกับ บาร์เซโลน่า เลยโอล่ะพ่อ!!

#ข่าวกีฬา #มาดริด #เรอัล มาดริด #บาร์เซโลน่า #แมนฯ ยูไนเต็ด #ราชันชุดขาว #เจ้าบุญทุ่ม #ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก #สโคลส์ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ #ผีแดง