นาเกิลส์มันน์ สุดสะใจหลังเจ้ากระทิงแดง ไลป์ซิก คว้าชัยชนะเหนือแพะบ้า ตามที่คาดการณ์ไว้

0
484
นาเกิลส์มันน์,เจ้ากระทิงแดง,แพะบ้า,ไลป์ซิก,โคโลญจน์,บุนเดสลีกาเยอรมัน

ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ นายใหญ่ แอร์เบ ไลป์ซิก สุดสะใจหลังทีมบุกขวิด เอฟเซ โคโลญจน์ไปด้วยสกอร์ 4-2 พร้อมกล่าวเป็นชัยชนะที่เหมาะสมแล้ว…

นาเกิลส์มันน์,เจ้ากระทิงแดง,แพะบ้า,ไลป์ซิก,โคโลญจน์,บุนเดสลีกาเยอรมัน

  ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ ผู้จัดการหนุ่มไฟแรงของเจ้ากระทิงแดง เชื่อว่า ทีมตนได้ชัยชนะที่มีความสำคัญมากๆ หลังบุกไปคว่ำ แพะบ้า เอฟเซ โคโลญจน์ 4-2 ในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

โดยแพะบ้า ได้ประตูขึ้นนำก่อนในนาทีที่ 7 จากการยิงของ จอน กอร์โดบา แต่ทว่านาทีที่ 20 นั้น เจ้ากระทิงแดง มาตีเสมอได้จาก พาทริค ชิค ก่อนที่จะมาพลิกนำ 2-1 โดย คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ในนาทีที่ 38

ในเวลาครึ่งหลังผ่านมาได้แค่ 5 นาที เจ้ากระทิงแดง ซัดประตูนำห่างออกไป 3-1 จากการหลุดเข้าไปยิงของ ติโม แวร์เนอร์ และถึงแม้ แพะบ้า ซัดประตูไล่ขึ้นมาจากการยิงที่สุดสวยของ อ็องโตนี่ โมแดสต์ ในนาทีที่ 55 แต่ทว่าหลังจากนั้นเพียง 2 นาที เจ้ากระทิงแดง ซัดประตูย้ำชัยชนะเหนือแพะบ้าที่สกอร์ 4-2 จาก ดานี่ โอลโม่ ในชัยชนะแมตซ์นี้ทำให้เจ้ากระทิงแดง โดยการนำของ นาเกิลส์มันน์ ตีตื้นกลับขึ้นมาอยู่อันดับที่สามตามเดิม โดยมีคะแนน 58 แต้ม จากการลงเตะ 29 แมตซ์ คะแนนไล่บี้ ตามหลัง เจ้าเสือใต้ ทีมจ่าฝูง 9 แต้ม และตามหลัง เสือเหลือง ทีมอันดับสอง เพียง 2 แต้ม

 

#ข่าวกีฬา #นาเกิลส์มันน์ #เจ้ากระทิงแดง #แพะบ้า #ไลป์ซิก #โคโลญจน์ #บุนเดสลีกาเยอรมัน