เรอัล มาดริด ยืนขอเสนอ แมนยู ให้ 4 นักเตะ ขอแลกเพียง ปอล ป็อกบา

0
523
ปอล ป็อกบา

เนื่องจากการระบาดของโควิด ที่ส่งผลกระทบในเรื่องของเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะกระทบในด้านธุรกิจใด แต่ก็ยังคงส่งผลกระทบมาในเรื่องของบอล จึงปรับเปลี่ยน การซื้อขายนักบอลเป็นการแลกเปลี่ยนตัวนักบอลแทน และถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ฮือฮากัน เนื่องจากมีข่าวออกมาว่า ทางเรอัล มาดริด สโมสรลาลีกา สเปน  และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการเจรจากัน ในเรื่องของนักเตะ ตัวเทพ เพราะทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตั้งราคาของป็อกบาไว้สูงมาก ถึง 180 ล้านปอนด์ ซึ่งทางเรอัล มาดริด ยืนขอเสนอ แมนยู ให้ 4 นักเตะ ขอแลกเพียง ปอล ป็อกบาคนเดียวเท่านั้น ทางเรอัล มาดริก จะมอบ 4 นักเตะให้กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็คือ

ฮาเมส โรดริเกซ , มาร์ติน โอเดการ์ , ลูคัส บาสเกซ , บราฮิม ดิฮาซ 

และสื่อของอิตาลี ยังได้มีการบอก ว่า ทาง เรอัล มาดริด เตรียมในเรื่องของการเสนอตัวแลก ปอล ป็อกบา ไว้อีกหนึ่งทาง คือ แลกปอล ป็อกบาเพียง 1 คน กับนักเตะ ของทาง เรอัล มาดริด ถึง 3 คน ซึ่งก็คือ

ชูเอา คันเซโล , ดักลาส คอสตา , แบลส มาตุยดี

บอกเลยว่างัดมาทุกไม้ เพื่อต้องการ ปอล ป็อกบา ยอมเอาคนที่ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจมาหลอกล่อกันเลยทีเดียว

ปอล ป็อกบา

แต่มีบทสัมภาษณ์ของ ปอล ป็อกบา ในวัย 27 ปี ที่เคยสัมภาษณ์ว่าตนต้องการไปหาความท้าทายใหม่ ชาวเน็ตส่วนใหญ่จึงค่อนข้างมีความเชื่อว่า ปอล ป็อกบา น่าจะมีการโยกย้ายในเรื่องของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ด้วยตัว ป็อกบา ยังมีในเรื่องของสัญญาที่ยังเหลืออีก 1 ปี ซึ่งเรื่องการแลกเปลี่ยนตัวหรือเคลื่อนย้ายใด ๆ ก็คงเป็นเรื่องในอนาคต  แต่เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะได้ทราบว่าการแลกเปลี่ยนตัวในครั้งนี้ระหว่าง ทางเรอัล มาดริก สโมสรลาลีกา สเปน  และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสำเร็จ หรือไม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องคอยติดตามกันต่อไป